เต็นท์รถมือสองในกรุงเทพมักมีความหลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้ โดยความที่เป็นเมืองใหญ่และเป็นเมืองเศรษฐกิจของไทย ทำให้คนจำนวนมากมีการใช้งานรถยนต์และเปลี่ยนรถใหม่อยู่บ่อย ๆ ถึงแม้รถคันนั้น ๆ ยังไม่มีปัญหาที่จะต้องเปลี่ยน แต่ด้วยความต้องการขับขี่รถรุ่นใหม่ ๆ

ทำให้รถยนต์จำนวนมากที่ยังอยู่ในสภาพดีกลายเป็นสินค้ารถมือสองมากมายตามเต็นท์รถในกรุงเทพ จึงเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ สำหรับคนที่มีงบประมาณที่จำกัดให้สามารถเลือกซื้อรถมือสองสภาพดี ๆ ได้ในกรุงเทพ

 

"เต็นท์รถมือสอง" คือคำสั้น ๆ สำหรับศูนย์ซื้อขายรถยนต์มือสอง เป็นสถานที่ที่คนสามารถซื้อรถยนต์มือสองในสภาพดีพร้อมใช้งาน และเชื่อมั่นได้ว่ารถยนต์ได้รับการตรวจสอบและบำรุงรักษาให้เรียบร้อยก่อนจะขาย หากคุณสนใจซื้อรถมือสอง ควรตรวจสอบร้านค้ารถมือสองที่เชื่อถือได้และเป็นที่รู้จักในวงการรถยนต์มือสอง และควรตรวจสอบรายละเอียดของรถที่คุณสนใจก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ และที่สำคัญเต็นท์รถนั้น ๆ จะต้องมีบริการไฟแนนซ์ เพื่อให้ความสะดวกต่อผู้ซื้อที่ต้องการผ่อนจะดีมาก ๆ 

 

 

สำหรับเต็นท์ รถมือสองกรุงเทพ ที่สามารถไว้ใจได้มีอยู่มากมาย แต่ 5 เต็นท์รถมือสองที่เราจะแนะนำนั้น มีคลังสินค้าที่หลากหลายของรถยนต์มือสองที่มีให้เลือกหลายยี่ห้อและหลายรุ่น และลูกค้าสามารถเลือกรถที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณได้จริง จะมีเต็นท์รถมือสองไหนบ้างไปดูกันเลย

 

  1. เสน่ห์รถบ้าน รถมือสอง

เสน่ห์รถบ้าน บริการรถมือสอง รถสวยถูกใจคุณ มั่นใจว่าคุณจะได้รับรถที่มีคุณภาพและบริการที่ดี ซึ่งมีทุกรุ่นให้คุณเลือกสรร ถือเป็นเต็นท์รถมือสองในกรุงเทพและปริมณฑล ที่หลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจ พร้อมทั้งข้อเสนอพิเศษที่น่าสนใจมากมายทำให้การซื้อ-ขายรถมือสองมีความคุ้มค่า และราคาก็ถูกกว่าท้องตลาดแน่นอน ในด้านความน่าเชื่อถือ เสน่ห์รถบ้าน รถมือสอง จำหน่ายรถยนต์มือสองมากกว่า 2,000 คัน แต่ละคันรับประกันว่าปราศจากการชนครั้งใหญ่ การพลิกคว่ำ และน้ำท่วม อีกทั้งเครื่องยนต์ยังมีการรับประกันหลังการขายและระบบเกียร์อีกด้วย อีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีบริการไฟแนนต์และการส่งมอบรถแบบ door-to-door ด้วย สำหรับใครที่ไม่มีเงินทางเต็นท์รถนี้ยังมีโปรโมชั่นฟรีดาวน์ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.79% อนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ซื้อรถได้ อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายให้กับลูกค้าทุกคนอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มากมาย ทุก ๆ เดือน สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ 

 

ช่องทางการติดต่อ 

Website : www.sanecars.com

CALL : 063-2296963

LINE : @sanecar

 

2. BBsmartcar

เป็นบริษัทรถยนต์มือสองในกรุงเทพที่เชี่ยวชาญในการขายรถยนต์มือสองและมีความรู้และประสบการณ์ในวงการรถมือสอง BBsmartcar ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการซื้อรถมือสองมาอย่างยาวนาน โดยมีบริการสินค้ารถยนต์มือสองจากหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ที่มีการปรับปรุงรถยนต์ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน สามารถออกรถได้ทันที ขับออกไปได้เลยไม่ต้องไปทำความสะอาดภายในรถใหม่ คุณจะได้รับรถมือสองที่เหมือนรถใหม่มากที่สุด

คุณสามารถเลือกรถที่ชอบซื้อได้เลย เพราะที่นี่มีการตรวจสอบคุณภาพของรถอย่างละเอียดเพื่อให้ลูกค้าได้รับรถที่คุ้มค่า และบริษัทนี้ยังมีบริการเช่าซื้อรถยนต์มือสองและบริการไฟแนนซ์ให้ลูกค้าที่สนใจ มาพร้อมบริการการดาวน์รถที่น้อยมาก ๆ สามารถเข้ามาเช็ครายละเอียดเกี่ยวกับราคา, สภาพรถ, และการทำไฟแนนซ์รถมือสองที่ต้องการได้ทุกวัน

 

ช่องทางการติดต่อ 

FB : BBsmartcar

CALL : 088-799-9999

Line : @bbsmartcar

 

3. Honda Certified Used Car

 

ใครที่สนใจรถ Honda ไม่ว่าจะรุ่นไหน ๆ ก็ตาม Honda Certified Used Car เป็นอีกหนึ่งเต็นท์รถมือสอง ที่ให้บริการ รถมือสองที่ได้รับการรับรองจากฮอนด้า ขายพร้อมความมั่นใจในคุณภาพและความเชื่อถือให้กับผู้ซื้อ ผ่านกระบวนการตรวจสอบและซ่อมแซมอย่างละเอียดโดยช่างมืออาชีพ ส่วนใหญ่จะเป็น รถยนต์ฮอนด้าที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร พร้อมทั้งมีการรับประกันคุณภาพ 1 ปี  หรือ 20,000 กิโลเมตร ดังนั้น Honda Certified Used Car จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการรถยี่ห้อ Honda  โดยเฉพาะ

​​ช่องทางการติดต่อ 

Website : https://usedcar.honda.co.th/

CALL : 02-341-7777

 

4. N.K. Komhachai 

บริษัท เอ็น เค คมหาชัย จำกัด (N.K. Komhachai Co., Ltd.) เป็นบริษัทในประเทศไทยที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์มือสองและการให้บริการซื้อขายรถมือสอง และยังเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายรถยนต์มือใหม่จากผู้ผลิตรถยนต์ต่าง ๆ ให้บริการเลือกซื้อรถยนต์มือสองที่ผ่านการตรวจสอบและเช็คสภาพให้คุณอย่างละเอียด คุณสามารถติดต่อศูนย์รถมือสองหรือเข้าชมเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อดูรถมือสองที่ต้องการ หรือจะเข้าไปสอบถามว่ารถมือสองที่คุณต้องการนั้นมีหรือไม่ก่อนได้

ช่องทางการติดต่อ 

CALL : 063-915-1555 , 080-504-5414

FACEBOOK : NK มหาชัย ซื้อ-ขายรถบ้านสภาพดี

LINE ID : @nk2car

 

5. MBcar  รถมือสอง

MBcar จำหน่ายและรับซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพดี ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้ามาดูประวัติรถแต่ละคันได้ ที่นี่มีบริการ ซื้อ-ขาย รถมือสอง และมีทีมงานมืออาชีพให้บริการ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ความพึงพอใจของลูกค้าคือเป้าหมายหลักของเรา ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับรถมือสองที่ต้องการและมีคุณภาพอย่างแน่นอน เรามีรถให้คุณได้เลือกซื้อมากกว่า 100 คัน และยินดีให้คำปรึกษาทางการเงินฟรี

 

หากลูกค้าต้องการขายรถสามารถติดต่อรถยนต์มือสองของ MBcar ได้ เราจะมีทีมงานประเมินราคา ตรวจเช็คสภาพรถนอกสถานที่ ถ้าหากตกลงกันได้  ยินดีจ่ายเงินสดทันที สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการซื้อรถ เรายังมีบริการ รีไฟแนนซ์ อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ 

Website : https://www.mbusedcar.com/

CALL : 093-746-5665

LINE ID : @mbcar.official


บทความล่าสุด

Go to top