ลองใช้งานเลยที่แรก โปรแกรม "คำนวณอายุราชการ" แบบออนไลน์แท้ ไม่ต้องโหลด Excel ... สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับคุณครูและข้าราชการทุกคน รวมทั้งแสดงความยินดีกับว่าที่ครูผู้ช่วย รุ่นปี 2565 นี้ด้วยนะครับ บทความนี้ ครูเปรมดอทคอม และเพื่อนร่วมทีม

ได้พัฒนาโปรแกรมเล็กๆกับเพื่อนสนิทสายคอม ในการสร้าง "โปรแกรมคำนวณวันเกษียนอายุราชการออนไลน์" ครับ ใช้กันได้สะดวก ไม่ต้องไปโหลด Excel ให้เสียเวลาครับ 

  • โปรแกรมคำนวณอายุราชการวันและวันเกษียณนี้ ตัว Scipt เขียนด้วย ASP .net และรันอยู่อีกฝั่งนึง ของ subdomain ที่มี host windows ไว้อยู่ครับ
  • สามารถใช้คำนวณอายุทั่วๆไปได้ในคราวเดียวกัน
  • สามารถใช้คำนวณอายุงานของพนักงานบริษํทต่างๆก็ได้ครับ
  •  ตอนนี้เป็นเวอร์ชั่นแรก สดๆร้อนๆ หลังจากทำเสร็จ !!! ลองใช้ดูนะครับ ถ้ามีข้อผิดพลาดอย่างไร ก็แจ้งมาได้เลยนะครับ จะได้เอาไปแก้ไขปรับปรุง  แจ้งที่ Line ID : prem726 ครับ
  •  เพื่อไม่ให้ข้าราชการและคุณครูทุกท่าน สามารถหน้ามาหน้าเว็บนี้ได้ง่ายๆ ให้กดปุ่ม Ctrl + D ของหน้านี้ไว้ เป็นการคั่นหน้าเว็บนี้ไว้ครับ มาคราวหน้าจะได้หาง่ายๆ
  • เท่าที่ให้เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ครู และข้าราชการ ที่เข้ามาทดสอบ ยังไม่เจอปัญหาการคำนวณผิด ครับ ถ้ามีผิดตรงไหนแจ้งหน่อยนะครับ

โปรแกรมคำนวณอายุราชการออนไลน์ ไม่ต้องโหลด Excel คำนวณวันเกษียณ คำนวณอายุ เงินบำนาญ

อันนี้ ย้ำอีกทีไม่ต้องโหลด excel ครับ ใช้งานผ่านมือถือได้เลย ไม่ต้องลง app ใดๆ ครับ

*** กรณีที่ไม่มีหน้าจอให้กรอก อาจจะเป็นเพราะ Host ASP ฟรี ที่ฝาก script ไว้มันเสีย ให้เข้าที่ลิ้งค์นี้แทนนะครับ http://www.kruprem.somee.com/ 

ตอนนี้ ใช้งานได้แล้วครับ 

*** กรณีที่ไม่มีหน้าจอให้กรอก อาจจะเป็นเพราะ Host ASP ฟรี ที่ฝาก script ไว้มันเสีย ให้เข้าที่ลิ้งค์นี้แทนนะครับ http://www.kruprem.somee.com/ 

  วันเกษ๊ยณอายุราชการ

 คำแนะนำเพิ่มเติม : สำหรับ "โปรแกรมคำนวณอายุราชการ และวันเกษียนออนไลน์" นี้ อาจมีข้อจำกัดนิดๆบ้าง ดังนี้ครับ

1) ถ้าท่านใช้ Chrome PC ในวินโดว์เถื่อน ท่านอาจเข้าไม่ได้ ให้เปลี้ยนไปใช้ firefoxแทนครับ

2) เท่าที่ทดสอบในมือถือ android ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาครับ

3) ท่านที่เป็นสมาชิก กบข. สามารถกรอกเงินเดือนเฉลี่ย 60 เดือน สุดท้าย เพื่อคำนวณบำนาญที่จะได้รับได้ครับ หรือ หากยังไม่ต้องการรู้ก็ไม่ต้องกรอกนะครับ

4) ท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กบข. จะกรอกยอดเงินเดือนเดือนสุดท้ายครับ เพื่อคำนวณ หรือ หากยังไม่ต้องการรู้ก็ไม่ต้องกรอกนะครับ

5) การแสดงผลในมือถือ แบบแนวตั้ง ยังมีปัญหาอยู่ มีเวลาจะไปแก้ครับ .. ถ้าตอนนี้ ก็ เอียงมือถือ แนวนอนไปก่อนเด้อครับ

คำนวณอายุราชการออนไลน์ แบบนี้ สะดวกดีครับ ว่างๆ ก็นั่งกดกันเล่นว่า ตอนเกษียณจะได้บำนาญกันเท่าไร 55

Go to top